Sức hút tiềm năng sinh lời “lãi kép” tại HUD Sơn Tây

620 Lợt xem

Tiên phong là khu đô thị nhà phố thương mại với nhiều tiện ích đa dạng tại trung tâm thị xã Sơn Tây, HUD Sơn Tây trở thành điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư, tạo đòn bẩy mạnh mẽ cho BĐS khu vực phía Tây Hà Nội trở nên sôi động trong thời gian tới.
Tiện ích độc đáo, quy mô ấn tượng

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 với 250 căn shophouse đã được bàn giao sổ đỏ thành công, HUD Sơn Tây giai đoạn 2 mang đến nhiều bất ngờ và nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư.

Khu đô thị HUD Sơn Tây giai đoạn 2 nằm trên trục đường chính nối tiếp Chùa Thông và Hoàng Diệu. Dự án được giới hạn bởi các tuyến đường Nguyễn Thái Học, Hoàng Diệu, Phùng Khắc Khoan ở phía Đông Bắc; đường Quang Trung, Cầu Trì ở phía Tây Bắc và đường Chùa Thông – Quốc lộ 21 ở phía Nam, Tây Nam.

Các tuyến đường trên đều là các trục chính thuộc khu vực trung tâm thị xã Sơn Tây, liền kề với Chợ Nghệ, Bến xe Sơn Tây, Thành cổ Sơn Tây, cách Bệnh viện Quân Y 105 chỉ 2km, nằm sát trường Cấp 1, Cấp 2 Sơn Tây, và nhiều cơ sở Học viện của các đơn vị quân đội, Trường đào tạo, trường nghề tập trung trong bán kính từ 2 – 5km.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *