Hàng loạt ông lớn BĐS đang ồ ạt đổ bộ “săn” quỹ đất

571 Lợt xem

Thị trường BĐS một số tỉnh, thành phố ở phía Nam đang chứng kiến làn sóng đầu tư mới khi xuất hiện hàng loạt ông lớn địa ốc tên tuổi tìm đến đầu tư. Điều này hứa hẹn một dòng tiền lớn sẽ đổ về khu vực này trong thời gian tới.
Hoà Phát, Sovico, T&T Group, Văn Phú Invest…và hàng loạt đại gia BĐS đổ bộ Cần Thơ

Trong số những địa phương thu hút được sự quan tâm lớn từ các đại gia địa ốc phải kể tới Cần Thơ. Ngoài những cái tên quen thuộc đã từng xuất hiện với hàng loạt dự án như Vingroup, Novaland, FLC, LDG, Phú Cường…địa phương này thời gian gần đây đón nhiều doanh nghiệp lớn về tìm hiểu, nghiên cứu cơ hội đầu tư như Hòa Phát, Sovico, T&T, Văn Phú Invest,…

Một trong số đó phải kể tới động thái gần đây của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo khi Tập đoàn Sovico muốn đầu tư hàng loạt dự án BĐS lớn, quỹ đất dự kiến lên tới 2.600ha. Theo thông tin từ UBND TP Cần Thơ, các dự án này bao gồm: Khu Logistic và Công nghiệp Hàng không Cần Thơ tại đường Võ Văn Kiệt, quận Bình Thủy (quy mô khoảng 1.650 ha, giai đoạn 1 khoảng 350 ha); Khu đô thị du lịch sinh thái Phong Điền, huyện Phong Điền (quy mô khoảng 1.000 ha) và dự án Nhà bảo dưỡng tàu bay tại Sân bay quốc tế Cần Thơ (1,8 ha).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *